Danh mục Sự kiện nổi bật đăng bởi Vững Xây Cuộc Sống ,Thứ ba, 30 Tháng 10 2012 14:23

Chương trình tư vấn cùng chuyên gia lần 2

Chủ đề: SỬA NHÀ ĐÓN TẾT

Sửa chữa, tân trang nhà trước khi đón Tết đối với người Việt như một công việc cần thiết, có phần mang tính truyền thống. Điều này có ý nghĩa "tống cựu nghênh tân", bỏ qua những chuyện không vui năm cũ và chào đón những điều tốt lành cho năm mới.

Các công việc khi sửa chữa nhà có thể kể đến như thay đổi một số công năng, thay đổi màu sắc hình hài và thay đổi đôi chút về phong thủy... Tuy nhiên, sửa nhà như thế nào để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng với mức chi phí là nỗi băng khoăn của nhiều gia chủ.

Với mục tiêu hỗ trợ các chủ nhà giải tỏa nỗi băn khoăn trong việc thay áo mới cho ngôi nhà của mình để đón tết, Cty Xi măng Holcim Việt Nam kết hợp với các Kiến trúc sư, chuyên gia nổi tiếng và uy tín để thực hiện chương trình tư vấn miễn phí cho các thành viên trên mạng xã hội www.vungxaycuocsong.com.vn

Chủ đề "SỬA NHÀ ĐÓN TẾT" có sự hợp tác của Thạc Sĩ/ Kiến Trúc Sư Nguyễn Thu Phong - Phó chủ tịch Hội Kiến Trúc Sư TPHCM - Uỷ viên BCH Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam – Trưởng ban điều hành CLB Kiến trúc sư trẻ toàn quốc ... đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc của một đơn vị thiết kế và thi công tầm cỡ và uy tín tại Việt Nam.

Đối tượng tham gia chương trình:

Thành viên của mạng xã hội www.vungxaycuocsong.com.vn.

Thời gian diễn ra chương trình:

Từ 05/11/2012 – 19/11/2012

Nội dung tư vấn:

 • Màu sơn mới cho ngôi nhà....
 • Làm mới, nâng cấp một số thiết bị nội thất....
 • Trưng bày các vật dụng vào ngày Tết để mang đến tài lộc cho gia chủ....
 • Trang hoàng mặt tiền nhà, phòng khách, phòng bếp....
 • Bố trí lại các vật dụng hiện có trong các phòng tạo cảm giác mới lạ hơn....
 • Sắp xếp lại các vật dụng hợp phong thuỷ hơn....
 • Cây cảnh cho ngày tết....
 • Dự trù chi phí sửa nhà hiện nay....
 • Tư vấn thiết kế, bố trí nhà ở cho không gian hẹp.

Những điều cần lưu ý:

 1. Chuyên gia sẽ giải đáp vấn đề của người xây nhà từ 9h sáng đến 17h trong ngày, phân bổ vào 3 lần, những câu hỏi gởi đến sau 17h sẽ được giải đáp vào 9h sáng ngày hôm sau.
 2. Những vấn đề đăng lên website bởi người xây nhà nằm ngoài chủ đề hay thông tin không đầy đủ sẽ không được trả lời
 3. Những nội dung yêu cầu tư vấn không liên quan đến chủ đề tư vấn nhưng liên quan đến nội dung xây dựng khác sẽ được chuyển đến các Góc chia sẻ phù hợp. Các nội dung không lành mạnh hoặc không liên quan đến chủ đề có thể sẽ được xóa khỏi trang web.
 4. Nội dung đăng lên website của người xây nhà phải phù hợp với quy định của BTC, văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nghiêm cấm sử dụng những hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa. Tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc các hành vi phá hoại. Trong trường hợp ngược lại, nội dung đăng lên sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.
 5. KTS Nguyễn Thu Phong sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về nội dung, chất lượng và tính tin cây của các câu trả lời dưới tên gọi "Chuyên Gia Tư Vấn". Tuy nhiên, nội dung tư vấn của kiến trúc sư chỉ cung cấp thông tin mang tính chất tham khảo. Holcim và chuyên gia tư vấn sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý khi có bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ các nội dung tư vấn. Thành viên tham gia phải chịu trách nhiệm với mọi quyết định đầu tư của mình.

Đăng câu hỏi của bạn

Thứ hai, 19 Tháng 11 2012 17:33

Các công cụ hữu ích nhất

Thảo luận từ cộng đồng

 • Vững Xây Cuộc Sống đăng bài
  about 8 hours

  Hiện nay, nhiều ngôi nhà mắc những khiếm khuyết về phong thủy do các yếu tố khác nhau tác động đến. Thay vì cải tạo hay xây mới lại thì những cách khắc phục đơn giản sẽ dễ làm và ít tốn kém hơn rất nhiều...
 • KTS. Hồ Hữu Trinh đăng bài
  1 day

  Chờ đến ngày mai bà con VXCS có nhà mới rồi. Không biết nhà mới trong sẽ thế nào đây?
 • Van Tran đăng bài
  3 days

  nao nao....

 

Chuyên gia hàng đầu

Kiến trúc sư

 • 1
 • 2
 • 3

Nhà thầu

 • 1
 • 2
 • 3
Thân chào các thành viên,
BQT xin trân trọng cảm ơn các thành viên đã quan tâm, ủng hộ và tham gia cộng đồng của chúng tôi trong thời gian qua.
Kể từ ngày 2 tháng 06 năm 2013, Vững xây cuộc sống chính thức nâng cấp website và thay đổi giao diện trên vungxaycuocsong.com.vn, nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho cộng đồng.
Trong thời gian chuyển đổi, BQT rất mong nhận được các ý kiến đóng góp từ thành viên nhằm từng bước xây dựng VXCS trở thành một địa chỉ tin cậy và thật sự hữu ích cho cộng đồng thành viên.
Mọi ý kiến xin vui lòng gửi về: vungxaycuocsong@gmail.com
Vui lòng xem chi tiết tại đây.